5 BƯỚC SKINCARE BUỔI SÁNG CỦA NGƯỜI HÀN QUỐC SẼ GIÚP DA BẠN TƯƠI TẮN CẢ NGÀY

5 BƯỚC SKINCARE BUỔI SÁNG CỦA NGƯỜI HÀN QUỐC SẼ GIÚP DA BẠN TƯƠI TẮN CẢ NGÀY

Các quy trình chăm sóc da của Hàn Quốc được ca ngợi vì sức mạnh thần kỳ giúp hoàn thiện làn da, nhưng đôi khi quy trình này có thể có tới 10 bước. Điều này có thể đặc biệt khó khăn nếu bạn, nếu như bạn không có nhiều thời gian cho buổi sáng. Vì vậy, chúng ta cần một quy trình đơn giản hơn nhưng vẫn tối ưu hóa được các sản phẩm và đem lại lợi ích như quy trình chăm sóc da của người Hàn Quốc. Đây là những gì bạn cần biết.

Không có một thước đo nào để chỉ độ phù hợp giữa bạn và một quy trình chăm sóc da nào đó. Nên hãy cứ thực hiện và từ từ cảm nhận, một khi bạn bắt đầu nhận thấy sự khác biệt, hãy tiếp tục thực hiện nó, siêng năng và nhất quán. Nói cách khác, hãy đợi vài tuần cho đến khi bạn thực sự nhận thấy sự khác biệt—kết quả sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục. Và mặc dù không có quy trình chăm sóc da nào phù hợp với tất cả mọi người, nhưng đây là một số bước cơ bản bạn có thể thử. Hãy tiếp tục đọc để biết các bước cần thực hiện trong quy trình chăm sóc da buổi sáng của người Hàn Quốc. 

Bước 1: Làm sạch kép

Làm sạch kép là một yếu tố chính trong quy trình chăm sóc da của người Hàn Quốc. Việc làm sạch hai lần là điều bắt buộc, vì mồ hôi, dầu và bụi bẩn tích tụ suốt đêm từ gối của bạn cần được làm sạch đúng cách vào buổi sáng. Bạn không muốn tất cả sự tích tụ của đêm qua đọng lại trong lỗ chân lông của bạn và dẫn đến nổi mụn suốt cả ngày. Khi bạn làm sạch hai lần, hãy bắt đầu với sữa rửa mặt gốc dầu và xoa bóp lên da khô. Rửa sạch, và làm theo với chất tẩy rửa gốc nước.

Bước 2: Sử dụng Toner. 

Toner là một bước rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da của người Hàn Quốc. Nó giúp cân bằng độ pH cho làn da của bạn và giúp tất cả các sản phẩm tiếp theo hấp thụ tốt hơn. Nếu như không có toner, các sản phẩm có nhiều khả năng chỉ nằm trên da của bạn mà không thẩm thấu vào sâu bên trong được. 

Bước 3: Tinh chất

Bước này là tùy chọn, nhưng khi bổ sung tinh chất thì bạn sẽ cảm thấy da như đang được bổ sung một lớp hydrat hóa và khiến nó căng mọng. Việc hydrat hóa thích hợp vào buổi sáng cũng dẫn đến việc sản xuất ít bã nhờn hơn trong suốt cả ngày, vì da của bạn có xu hướng hoạt động quá mức và tiết ra nhiều dầu hơn nếu quá mất nước. 

Đối với những người có da dầu hoặc da hỗn hợp, một loại tinh chất là điều bắt buộc. Thêm vào đó, một số loại có chứa các hoạt chất nuôi dưỡng để điều trị làn da của bạn trong khi dưỡng ẩm.

Bước 4: Dưỡng ẩm

Rất có thể, bước này đã có trong quy trình chăm sóc da buổi sáng của bạn—vì vậy bạn sẽ không cảm thấy phải thêm bất cứ thứ gì nữa. Bước này là để niêm phong tất cả, một loại kem dưỡng ẩm phù hợp sẽ không khiến da bạn bị nhờn hoặc dính — thay vào đó, nó sẽ tạo cảm giác như có một hàng rào bảo vệ trên da của bạn, cho phép kem chống nắng SPF và lớp trang điểm của bạn bám dính tốt hơn nhiều.

Bước 5: Bôi kem chống nắng

Và cuối cùng, có thể bạn đã nghe nhiều lần rồi nhưng chúng tôi vẫn phải khẳng định rằng kem chống nắng là điều bắt buộc. Sẽ chẳng ích gì khi sử dụng tất cả các bước này nếu bạn không bảo vệ đúng cách làn da của mình khỏi bị hư hại suốt cả ngày. Bạn phải bôi kem chống nắng hàng ngày, ngay cả khi đó là mùa đông hay là vào ngày trời u ám.

Theo dõi EVOR để biết thêm nhiều tips skincare thú vị nhé!

Kem Chống Nắng EVOR

-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-18%
(18) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-18%
(14) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *