6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI SỬ DỤNG NƯỚC HOA

6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI SỬ DỤNG NƯỚC HOA-evor

6 nguyên tắc vàng khi sử dụng nước hoa

Dùng nước hoa đã lâu, nhưng liệu bạn đã bao giờ biết cách xịt nước hoa sao cho đúng? Hôm nay hãy để Evor chia sẻ các mẹo của các nhà sáng tạo nước hoa về cách xịt nước hoa đúng cách và một số điều cần tránh để giữ mùi hương của bạn được trọn vẹn nhé!

 

  1. Nên: 
  • Xịt trực tiếp lên da

Làn da của bạn cung cấp bức tranh hoàn hảo cho mùi hương yêu thích của bạn. Để nước hoa thực sự tỏa sáng theo cách thần thánh nhất, nó cần một phương tiện thích hợp để neo giữ chính nó. Vì thế, đặc tính ưa mỡ (ưa dầu) của da khiến nó trở thành phương tiện hoàn hảo để các loại dầu của nước hoa bám vào. 

Để mùi hương bám vào da mạnh mẽ hơn nữa, hãy thử tạo lớp nước hoa trên kem dưỡng da hoặc dầu. Hương thơm liên kết với các loại dầu trên da của bạn, vì vậy, thoa nó sau khi thoa kem dưỡng da hoặc dầu dưỡng thể sẽ tạo ra bề mặt tốt hơn để các phân tử mùi hương liên kết với nhau. Ngoài ra, hương thơm lưu lại lâu nhất khi làn da của bạn được ngậm nước, đây là thời điểm tốt nhất để xịt ngay sau khi tắm hoặc tắm.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không nên dùng nước hoa cho những người có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị chàm vì hương thơm là một chất gây dị ứng phổ biến.

  • Chấm nhẹ vào các điểm có mạch máu.

Khi xức nước hoa đúng cách, điều quan trọng là chọn những vùng cơ thể ấm và ẩm tự nhiên, như bên trong khuỷu tay, sau đầu gối, ngực và hai bên cổ. Những khu vực này cho phép nước hoa được thực sự tận hưởng. Nếu không, lớp hương đầu có xu hướng bay đi quá nhanh và bạn có thể để lại một mùi hương nồng nặc hoặc một mùi hương có thể có mùi cứng và thiếu sức sống.

Hãy thử chấm nước hoa của bạn lên các điểm có mạch đập. Nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ kích hoạt nó suốt cả ngày như một chất khuếch tán tự nhiên.

  • Đi xuyên qua một đám mây nước hoa. 

Một số người dùng có thể thích bước vào một đám mây nước hoa vì nó khiến bản thân cảm thấy thực sự đắm chìm trong hương thơm. Đây có thể là một trải nghiệm lãng mạn cho người sử dụng nước hoa, tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng mùi hương của bạn không độc hại.

Các chuyên gia khuyên rằng: “Bạn không bao giờ muốn hít phải hương thơm vì hương thơm truyền thống gây ô nhiễm. Nếu bạn muốn bước vào một đám mây hương thơm, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hương thơm có thể phân hủy sinh học.”

  1. Không nên: 
  • Xịt trực tiếp lên tóc

Không nên sử dụng nước hoa cho tóc, vì công thức của nước hoa chứa cồn sẽ có xu hướng làm khô và hư tổn cho tóc. Tuy nhiên, nếu bạn định xịt nước hoa lên mái tóc của mình thì hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng loại nước hoa không chứa cồn. Hoặc xịt vào lược rồi chải vào tóc

  • Chà xát vào da

Hương thơm nên bám trên da để hòa trộn với dầu tự nhiên của bạn. Khi hai cổ tay được cọ xát với nhau, lớp hương đầu sẽ mờ dần và bay hơi. Khi bạn chà xát nước hoa của mình, thi khi đó bạn đang bỏ lỡ trải nghiệm tổng thể vì bạn đang chà xát hoặc làm khô rất nhiều mùi hương.

  • Sợ xịt thêm mùi hương khác lên trên. 

Phân lớp mùi hương là một nghệ thuật của xịt nước hoa. Chúng ta có thể tạo lớp với một mùi hương bổ sung để làm mới mùi hương mà không quá nồng. Các loại nước hoa có một nốt hương là cách tốt nhất để làm mới khứu giác của chúng ta thành mùi hương yêu thích, chẳng hạn như mùi xạ hương. 

Tránh kết hợp một mùi hương lớn với một mùi hương lớn khác vì như vậy là quá nhiều và có thể gây đau đầu cho bạn và những người xung quanh. Nếu bạn yêu thích những loại nước hoa nồng nàn, nhưng muốn có một hương vị mới cho chúng, hãy xếp chúng với một chút hương gỗ hoặc xạ hương để bao bọc hương thơm bằng tông màu đất. 

 

Nước Hoa EVOR

-11%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
(1) Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
(1) Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-20%
(2) Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 799.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *