CÁCH LÀM CƠ THỂ LUÔN THƠM THO, NGAY CẢ KHI KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC HOA

CÁCH LÀM CƠ THỂ LUÔN THƠM THO, NGAY CẢ KHI KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC HOA

Tôi tin rằng mọi người đều đồng ý là việc bản thân có một mùi hương tự nhiên tuyệt vời sẽ hấp dẫn hơn là việc sử dụng nước hoa. Điều đó còn chưa kể đến việc nước hoa cũng có thể trở nên tồi tệ khi trộn lẫn với các mùi nồng khác. Bạn có biết là từ những thực phẩm bạn ăn cho đến những gì bạn tắm rửa cơ thể, thực sự có một số thói quen ngẫu nhiên có tác động trực tiếp đến xạ hương tự nhiên của bạn. Tiếp tục đọc để xem làm thế nào để luôn có mùi tốt nhất của bạn nhé!

  1. Thử các sản phẩm chăm sóc da có mùi thơm tự nhiên:

Điều này có thể là gian lận, nhưng việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có mùi thơm tự nhiên có thể là một cách đơn giản để tăng cường mùi tự nhiên của bạn. Các nhà sáng lập nước hoa cho biết: “Sử dụng chất đánh bóng cơ thể hoặc tẩy tế bào chết khi tắm phục vụ mục đích kép là tạo mùi thơm và dưỡng ẩm cho làn da của bạn”. 

  1. Sử dụng tinh chất: 

Đây có thể được coi là một mánh gian lận khác, nhưng sử dụng tinh dầu thay thế cho nước hoa thông thường của bạn là một cách tuyệt vời để tạo mùi hương tự nhiên đồng thời tiết kiệm tiền. Chuyên gia trị liệu bằng hương thơm cho biết: “Tinh dầu pha loãng với tỷ lệ phù hợp là cách tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe sinh lý của bạn, nâng cao mùi hương của bạn và tận hưởng một chút niềm vui”. 

Hoa oải hương, Phong lữ và Gỗ tuyết tùng là những loại dầu phổ biến và dễ tiếp cận với lợi ích sức khỏe mạnh mẽ và mùi thơm. Pha loãng chúng với các loại dầu vận chuyển như dầu hạnh nhân, vừng hoặc dầu jojoba — loại dầu này đặc biệt tốt cho mọi loại da và gần như tự nhiên quá trình sản xuất bã nhờn của chính cơ thể bạn—cách này có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hợp túi tiền hơn để tạo ra mùi hương và dầu mát-xa của riêng mình.

  1. Thay đổi chế độ ăn của bản thân: 

Thực phẩm chúng ta ăn có mối tương quan cao với cách chúng ta ngửi. Các nhà nghiên cứu cho biết: “Chúng ta tiêu thụ càng nhiều thực phẩm sạch, tự nhiên và được thu hoạch bền vững thì ruột của chúng ta càng ít phải làm việc và mùi hương tự nhiên của chúng ta càng trở nên dễ chịu hơn”. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải thực hiện một chế độ ăn thuần chay nghiêm ngặt, thô sơ. Những thay đổi nhỏ, chẳng hạn như cắt giảm thực phẩm chế biến sẵn và giữ đủ nước cũng sẽ giúp tăng cường mùi hương tự nhiên của cơ thể bạn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên pha chế một loại nước trái cây xanh để bắt đầu ngày mới. Họ khuyên rằng: “Mỗi buổi sáng, bạn có thể trộn một hỗn hợp rau xanh bao gồm rau mùi tây và rau mùi. Thêm chanh, chanh vàng, bạc hà, hạt chia và bất kỳ loại trái cây nào để nếm thử và BAM, món sinh tố thơm ngon của bạn đã sẵn sàng.”

  1. Thay đổi thói quen ban đêm của bạn:

Nếu bạn có xu hướng tắm vào ban ngày, thì bạn có thể sẽ muốn để dành và tắm vào buổi tối. Matthew Milèo, người sáng lập thương hiệu chăm sóc da  Milèo, nhà hóa học và cựu chuyên gia nước hoa nói rằng: “Mỗi tối tôi tắm trước khi đi ngủ để khăn trải giường luôn sạch sẽ và tôi luôn thức dậy sảng khoái và có mùi thơm dễ chịu.

  1. Đổ mồ hôi nhiều hơn

Một trong những chìa khóa chính để có mùi thơm là… mồ hôi? Theo các nhà nghiên cứu, tập thể dục thường xuyên thực sự là một trong những cách quan trọng nhất để cải thiện xạ hương tự nhiên của cơ thể bạn. Người ta nói rằng: “Bạn càng đổ nhiều mồ hôi và cung cấp nước cho các kênh tự nhiên của cơ thể, mùi cơ thể cơ bản của bạn sẽ càng sạch. Hãy coi nó như một loại thuốc giải độc không chỉ hỗ trợ sức chịu đựng mà còn cả mùi hương của bạn”.


Theo dõi EVOR để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chăm sóc da và cơ thể nhé!

Nước Hoa Evor

-11%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
(1) Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
(1) Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-20%
(2) Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 799.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *