LÀM MẸ LẦN ĐẦU THÌ ĐỪNG NÊN BỎ QUA NẾU KHÔNG MUỐN TÌNH TRẠNG TẮC TIA SỮA KÉO DÀI

LÀM MẸ LẦN ĐẦU THÌ ĐỪNG NÊN BỎ QUA NẾU KHÔNG MUỐN TÌNH TRẠNG TẮC TIA SỮA KÉO DÀI

Chặng đường sau khi sinh chưa bao giờ là dễ dàng. Trong đó, bị tắc tia sữa là một nỗi ám ảnh mà không người mẹ nào muốn gặp phải. Nhưng chẳng may rơi vào tình trạng này, mẹ nên xử lý ra làm sao, để EVOR mách cho bạn này 

Thứ nhất là hãy chườm ấm bằng cách dùng khăn mềm hoặc túi tỏa hơi ấm để chườm, có thể tắm dưới vòi hoa sen ấm sẽ làm dịu tình trạng các tuyến sữa đang bị tắc nghẽn. Nhiệt độ ấm sẽ làm giảm co thắt cơ trơn của nang sữa ,các cục sữa bị đông kết được cải thiện và tan ra.

Thứ hai là dùng dụng cụ hút sữa, việc hút sữa sẽ kích thích các tuyến sữa hoạt động và lấy ra lượng sữa bị vón cục, tắc nghẽn. Sau khi chữa trị mẹ có thể cho bé bú trở lại mà không gặp phải trở ngại nào.

Thứ ba là dùng phương pháp vật lý, phương pháp điều trị bằng sóng siêu âm đa tần số kết hợp cùng chiếu tia hồng ngoại và dòng điện xung nhanh chóng làm tan vị trí tuyến sữa bị tắc, vón cục , bảo tồn được tuyến sữa và ống dẫn sữa

Thứ tư, cải thiện chế độ dinh dưỡng phù hợp. Các bạn hãy tích cực bổ sung các thực phẩm giúp nâng cao sức đề kháng, hạn chế chứng viêm nhiễm ở tuyến vú, giảm sưng đau như : Đậu nành, rau xanh, củ quả. Mẹ cũng tránh không nên ăn các thực phẩm nhiều chất béo, lượng cholesterol cao.

Thứ năm là thay đổi tâm lý và vận động cơ thể, xịt cho mình một chút hương thơm rồi tự tin bước ra phố dạo phố, việc giữ cho tinh thần thoải mái sẽ phần nào cải thiện được cảm giác khó chịu, tương tác tốt hơn với các phương pháp điều trị để nhanh chóng hết tắc tia sữa. Việc vận động cũng sẽ giúp mô ngực được kích thích, lưu thông tuyến sữa và giảm hiện tượng căng tức sữa.

Chỉ với 5 cách trên mẹ đã giải quyết quyết được ngay tình trạng tắc sữa  rồi đó. Việc gì khó, hỏi đáp Evor, bạn còn câu hỏi nào thì để lại cho Evor, chúng mình sẽ giúp đỡ bạn nhé.

Kem Chống Nắng EVOR

-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-18%
(18) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-18%
(14) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *