Mê Hương, Đắm Sắc – Nến Thơm Cao Cấp xuất khẩu giá hạt dẻ ?

Trong bối cảnh thị trường ngày càng đòi hỏi sự tinh tế và tiện nghi, nhu cầu sử dụng nến thơm cao cấp với giá cả hợp lý ngày một tăng cao. Đáp lại điều này, sự xuất hiện của các loại nến thơm dư xuất khẩu với chất lượng đỉnh cao, giá cả dễ chịu đang làm đổi mới cách chúng ta áp dụng hương thơm trong không gian sống. Vậy thực hư về nến thơm dư xuất là gì và lý do chúng có mức giá hấp dẫn ra sao? Để hiểu rõ hơn và biết cách chọn nến thợm phù hợp, hãy cùng Evor Việt Nam khám phá qua những phân tích dưới đây.

Nến thơm xuất dư, nến thơm xuất khẩu là gì? 

Nến thơm xuất dư và nến thơm xuất khẩu là hai khái niệm được sử dụng để mô tả các loại nến thơm đạt chất lượng cao và chuẩn mực để xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, chúng lại có giá thành phải chăng do những lý do sau:

 • Nến Thơm Xuất Dư:
  • Nến thơm xuất dư thường là sản phẩm thừa từ một đơn hàng lớn đã được sản xuất với số lượng vượt quá yêu cầu của khách hàng hoặc thị trường.
  • Cũng có thể đây là những lô hàng bị hủy bỏ do không đáp ứng đúng thời hạn giao hoặc có sự thay đổi về yêu cầu từ phía người mua.
  • Do đó, những sản phẩm này vẫn có chất lượng đảm bảo. Nhưng được bán với giá thấp hơn để giảm bớt lượng tồn kho.

   Nến Thơm Xuất Khẩu:
  • Nến thơm xuất khẩu là những sản phẩm được sản xuất để bán ra thị trường quốc tế. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.
  • Những sản phẩm này có thể có mức giá tốt do được. Sản xuất với quy mô lớn, giúp tiết kiệm chi phí và giảm giá thành.
  • Nến thơm xuất khẩu cũng thường được bán trực tiếp. Từ nhà sản xuất hoặc thông qua các kênh phân phối hiệu quả, giảm thiểu chi phí trung gian.

Có nên mua nến thơm xuất dư, nến thơm xuất khẩu không? 

Trên thị trường, việc tồn tại nến thơm xuất dư. Nến thơm xuất khẩu là điều ngẫu nhiên vì xưởng hoặc nhà máy sản xuất nến thơm thương hiệu. Không thể tránh khỏi những vấn đề lỗi nhỏ trong sản xuất.

Trong khi đó, chất lượng và mẫu mã của một số nến thơm xuất dư. Nến xuất khẩu được đánh giá là tốt, dảm bảo tương đương với hàng chuẩn. Các lỗi nhỏ không đáng kể và người tiêu dùng cũng khó có thể nhận biết được. Giá thành lại rẻ hơn so với nến thơm có thương hiệu, nến thơm cao cấp.

Nếu bạn là người sành “thưởng” nến thơm, có điều kiện kinh tế cao và chuộng các brand. Nến thơm cao cấp nổi tiếng thì việc lựa chọn nến thơm chuẩn, xịn không khó. Tuy nhiên, nếu bạn là người có mức thu nhập trung bình khá. Và mới biết đến nến thơm thì cần chú ý lựa chọn. Những địa chỉ mua hàng uy tín, nguồn nguyên liệu chính hãng, có nguồn gốc, chất lượng rõ ràng.

Xem thêm tại: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *