SKINCARE CHO DA DẦU

SKINCARE CHO DA DẦU-evor

 

💆🏻‍♀️ 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐄𝐕𝐎𝐑
Khi nhắc đến dưỡng da thì chúng mình cần biết loại da của mình để chọn cách chăm sóc phù hợp. Loại da của bạn là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định sản phẩm chăm sóc da nào phù hợp nhất với bạn.

Vậy nếu bạn đang sở hữu làn da dầu/ hỗn hợp thiên dầu thì hãy cùng EVOR khám phá cách skincare phù hợp ngay nhen 😉

✨ 𝗗𝗮̂́𝘂 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗯𝗶𝗲̂́𝘁 𝗱𝗮 𝗱𝗮̂̀𝘂: da thường dày, toàn khuôn mặt sẽ bị bóng, nhiều dầu, lỗ chân lông to, nhất là ở hai bên cánh mũi. Và thường da dầu dễ bị nổi mụn trứng cá, mụn bọc.

Nếu giấy thấm dầu có các vết nhờn thấy rõ, đặc biệt là giấy thấm vùng chữ T thì chắc chắn bạn thuộc loại da này.

Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên tránh sử dụng các loại kem dày và kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua quá trình ẩm hoàn toàn. Da dầu vẫn có thể bị khô, vì dầu và nước là hai thứ khác nhau

💦 𝗖𝗼̛ 𝗰𝗵𝗲̂́ & 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗺𝘆̃ 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗽𝗵𝘂̀ 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗮 𝗱𝗮̂̀𝘂
Hút dầu: biện pháp xử lý dầu ngay lập tức bằng các sản phẩm như giấy thấm dầu, các sản phẩm có thành phần hút dầu như bùn bentonite, kaolin, silica, bột sắn, talc.. . Cơ chế này để bụi bẩn không có cơ hội bám lại trên da bạn và giúp bước làm sạch da được dễ dàng hơn.

Điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn để da không quá thừa dầu hay thiếu dầu. Một số dạng của vitamin A như retinol được coi là có khả năng điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn. Hoặc các loại tinh dầu như Ngọc Lan Tây, Cúc, Oải hương, Nước Hoa Hồng chưng cất… cũng được ghi nhận là có khả năng này

Giảm sự kiểm soát của androgen đến tuyến bã nhờn bằng các thành phần như trà xanh, tràm trà, bạc hà, zinc, zinc slicylate, dầu thực vật như hạnh nhân, dầu olive…

Dưỡng ẩm: da mất nước thường dẫn đến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh nên cần chú ý việc dưỡng ẩm để cân bằng lại da. Dưỡng ẩm không chỉ đơn giản là bạn cấp nước cho da là xong. Mà nó cần có sự kết hợp nhịp nhàng giữa: cấp nước, tăng khả năng giữ nước, giảm mất nước qua da:
– Các dòng phẩm có khả năng cấp ẩm thường có thành phần butylene glycol, hyaluronic acid, lactic acid…
– Tăng khả năng giữ nước bằng các thành phần như glycol acid, lactic acid
– Giảm mất nước qua da: vitamin e, các loại dầu, bơ thực vật. Nhưng lưu ý khi chọn dầu cho da nhờn vì có những loại dễ gây bí da .

Kem Chống Nắng EVOR

-49%
Giá gốc là: 780.000 ₫.Giá hiện tại là: 400.000 ₫.
-49%
Giá gốc là: 780.000 ₫.Giá hiện tại là: 400.000 ₫.
-49%
-44%
(18) Giá gốc là: 390.000 ₫.Giá hiện tại là: 219.000 ₫.
-44%
(14) Giá gốc là: 390.000 ₫.Giá hiện tại là: 219.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *