4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN

Ấn tượng đầu tiên cho 1 mối quan hệ thật sự rất quan trọng. Đó là khởi đầu cho 1 mối quan hệ tốt đẹp. Vậy nên việc chúng ta chuẩn bị cho 1 buổi gặp mặt là điều đương nhiên. Nếu chưa biết cần lưu ý những điều gì, thì để EVOR giúp bạn nhé!

  1. Ngoại hình

Chỉ cần 1 ánh nhìn lướt qua từ 3-7 giây đủ để người đối diện đánh giá được bạn rồi. Vậy nên việc bạn lựa chọn trang phục, kiểu tóc, lối trang điểm (đối với chị em) để phù hợp với nơi chúng ta hẹn hò thật sự cũng không phải là dễ. Chúng ta chăm chút cho vẻ bề ngoài, cũng chính là tôn trọng đối phương. Bạn có công nhận rằng, khi nhìn 1 người đầu tư về quần áo, đầu tóc, phong cách thì kiểu gì cũng hút mắt mình hơn, đúng không? 

  1. Đúng giờ

Có thể bình thường đi với bạn bè, người thân, chúng ta hay “cao su” giờ. Nhưng đã là buổi đầu gặp mặt nếu không thể đến sớm 5-10 phút trước giờ hẹn, thì hãy đúng giờ. Đây là 1 phép lịch sự tối thiểu, thể hiện sự coi trọng đối phương và mối quan hệ sau này. Và với 1 người có sự quản lý thời gian tốt thì luôn tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Còn nếu đến muộn dù là trong buổi hẹn hò, công việc hay gia đình đều sẽ gửi thông điệp đến người khác rằng, bạn coi trọng thời gian của bản thân hơn là thời gian của họ. Điều đó thực sự không tốt đâu nha. 

  1. Cách giao tiếp

Đương nhiên 1 người biết dẫn dắt câu chuyện thì luôn khiến cho buổi gặp đầu tiên được dễ chịu. Và bí quyết là bạn nên chủ động và hài hước. Hãy nói chuyện thoải mái tự nhiên, nhưng đừng “lố” nhé. Tạo cho người đối diện cảm giác thân quen, không quá bị gò bó. Kể những câu chuyện vui hay vài câu bông đùa, pha trò nhẹ nhàng sẽ giúp bầu không khí trở lại vui vẻ. 

Ngoài ra giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể cũng là điều bạn lên chú ý. Từ ánh mắt, nụ cười, nhấc chân đặt tay cũng đều lọt vào đôi mắt của đối phương đấy. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ giúp cho bạn điều chỉnh nó nhằm tạo tiền đề cho việc gây ấn tượng lần đầu gặp mặt tuyệt vời

  1. Mùi hương

Mùi hương chính là phụ kiện quan trọng nhất của bất cứ ai khi có cuộc gặp gỡ với người khác. Sử dụng một mùi hương thơm mát và nhẹ nhàng có thể đánh động vào cảm xúc của đối phương ngay lập tức. Đây cũng chính là cách gây ấn tượng tuyệt vời ngay từ lần đầu gặp mặt.

Gợi ý cho bạn 1 loại nước hoa đáp ứng được những yêu cầu trên.

Đó là F-THREE PERFUME – dung tích chỉ 10ML. Đúng với câu nói nhỏ mà có võ. Với sự ngọt dịu của hương trái cây kết hợp với hương gỗ và phấn. Khiến cho bất kỳ cô gái nào đều trở lên nữ tính và thanh lịch. Kết thúc buổi hẹn hò sẽ là hương xạ hương 1 sự lôi cuốn khó mà khước từ. 

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chiến thắng trong buổi hẹn hò đầu tiên. Còn rất nhiều bí quyết về tình yêu nữa sẽ tiết lộ dần dần.


Nhớ theo dõi EVOR để biết thêm những thông tin này nhé. 

Kem Chống Nắng EVOR

-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-18%
(18) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-18%
(14) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *