PHÂN LOẠI CÁC NHÓM MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA – BÁNH XE MÙI HƯƠNG BESPOKE UNIT

PHÂN LOẠI CÁC NHÓM MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA - BÁNH XE MÙI HƯƠNG BESPOKE UNIT

Phân loại theo bánh xe mùi hương của Bespoke Unit. Theo cách phân loại này, nước hoa được nhóm thành hai nhóm chính: Tươi mát và ấm áp. Mỗi nhóm lại bao gồm những nhóm hương nhỏ hơn:

CITRUS (HESPÉRIDÉ): HƯƠNG CHANH, CAM, QUÝT

Hương Citrus là một trong những loại hương phổ biến nhất, với hương thơm tươi mới của chanh, cam và quýt. Hương Citrus thường được sử dụng vào mùa xuân và mùa hè, và được xem là một mùi hương đầy sức sống và sự trẻ trung. 

FLORAL (FLORALE): HƯƠNG HOA

Hương Floral là một trong những loại hương phổ biến nhất dành cho nữ giới. Mùi hương này thường được pha trộn từ các loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, hoa phong lan và hoa huệ. Mùi hương này đem lại cảm giác nữ tính, quyến rũ và đầy mê hoặc. Hương Floral thường được sử dụng trong các dịp đặc biệt như tiệc cưới, buổi hẹn hò hoặc các buổi tiệc tối sang trọng.

AROMATIC: NGÁT HƯƠNG

Hương Aromatic thường được tìm thấy trong nước hoa nam, nhưng cũng có một số nước hoa dành cho nữ sử dụng loại này. Hương Aromatic thường được sản xuất từ các thành phần như hương thảo, bạc hà, gỗ tuyết tùng và cam. Những hương thơm này khi được phối trộn với nhau tạo ra một mùi thơm sảng khoái và tươi mới. Mùi hương Aromatic thường được sử dụng trong các dịp như thể thao và ngoài trời.

WOODY (BOISÉ): HƯƠNG GỖ

Hương Woody là một loại hương có mùi thơm của gỗ và cây. Mùi hương này thường được pha trộn từ các thành phần như đàn hương, gỗ tuyết tùng và gỗ sồi. Hương Woody thường được sử dụng trong các sản phẩm dành cho nam giới, đem lại cảm giác mạnh mẽ và nam tính.

LEATHER (CUIR): HƯƠNG DA THUỘC

Hương Leather thường được pha trộn từ các thành phần như da, gỗ và một số loại gia vị. Mùi hương này tạo ra một cảm giác nam tính, quyến rũ và đầy sức mạnh. 

ORIENTAL: HƯƠNG PHƯƠNG ĐÔNG

Hương Oriental là một loại hương đầy bí ẩn và lôi cuốn. Hương này thường được pha trộn từ các thành phần như hổ phách, hoắc hương, vani và cây gỗ đàn hương. Hương Oriental thường được sử dụng trong các sản phẩm dành cho cả nam và nữ, và đem lại cảm giác quý phái và đầy mê hoặc

FOUGÈRE: HƯƠNG DƯƠNG XỈ

Hương Fougère là một trong những loại mùi hương phổ biến nhất cho nam giới. Từ tiếng Pháp có nghĩa là “dương xỉ”, mùi hương Fougère thường được pha trộn từ các thành phần như tuyết tùng, cây gỗ đàn hương và một số loại thảo mộc.

Mùi hương Fougère đem lại cảm giác mạnh mẽ, nam tính và cổ điển.

CHYPRE: HƯƠNG SÍP

Hương Chypre có một mùi hương đặc trưng, pha trộn giữa mùi thơm của hoa và các loại gia vị, nhưng đặc biệt là hương tuyết tùng. Hương Chypre thường được sản xuất từ các thành phần như hổ phách, quế, lá bưởi và cỏ hương. Mùi hương này thường được sử dụng trong các dịp quan trọng như đám cưới, các buổi tiệc sang trọng hoặc các sự kiện văn hóa.

Nước Hoa EVOR

-11%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
(1) Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-11%
(1) Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 89.000 ₫.
-20%
(2) Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 799.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-4%
(2) Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *