XU HƯỚNG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG HIỆN NAY, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

XU HƯỚNG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG HIỆN NAY, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Nếu bạn là “gà mờ” về cái đẹp, về việc chăm sóc bản thân hay về mỹ phẩm.

Bạn luôn nghĩ kem chống nắng chỉ có một mục đích duy nhất là chống nắng, thế là bạn đã lầm rồi. Thời này ai mà chỉ mua kem chống nắng chỉ có mỗi một tác dụng như thế nữa chứ.

Thông qua bài viết này, EVOR giúp bạn nắm bắt được, người người nhà nhà ngoài kia họ đang theo đuổi xu hướng sử dụng kem chống nắng như thế nào ?

OK, EVOR update kiến thức cấp tốc cho bạn ngay đây.

Xu hướng hiện nay kem chống nắng phải có tác dụng tích hợp, tức là nhiều loại tác dụng trong một loại kem chống nắng. Các tác dụng có thể thường thấy như: Tác dụng chống nắng, tác dụng dưỡng da, tác dụng nâng tông.

Tác dụng chống nắng.

Đây là điều then chốt ở mỗi kem chống nắng. Những tia cực tím, UV từ ánh nắng mặt trời là những hiểm họa vô cùng nguy hiểm, nó gây ra hàng loạt các tác nhân xấu trên bề mặt da như đen sạm, nám, mụn, lão hóa thậm chí về lâu về dài có thể gây ung thư da. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi làn da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời đó là làn da trở nên nóng, rát, tấy đỏ.

Kem chống nắng có các thành phần như là Ethylhexyl methoxycinnamate hay Zinc Oxide sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi những tia độc hại đó.

À một điều nữa mà EVOR cũng muốn nhắc bạn đó là hãy sử dụng kem chống nắng thường xuyên nhé. Nhiều bạn hay có tư tưởng đi ra ngoài mới cần chống nắng. Hoàn toàn sai lầm luôn đấy, chống nắng cả khi chúng ta ở nhà, đừng quên các tia ngoại tử độc hại còn xuất hiện ở màn hình điện thoại này, tivi hay là laptop đó nhé.

Tác dụng dưỡng da.

Nghe có vẻ lạ nhỉ, nhưng mà không lạ chút nào đâu ạ. Thông tin đến bạn là các kem chống nắng hiện nay được  nhà sản xuất cho vào các thành phần có thêm tác dụng dưỡng da như Niacinamide, vitamin C, Biosaccharide Gum-1 hay là Propanediol giúp làn da được cấp ẩm, chắc khỏe, chống được lão hóa nè. Ngoài ra còn có thành phần làm dịu, giúp tránh xa các cơn nóng rát, tấy đỏ dưới ánh nắng nữa đó nha.

Tác dụng nâng tông

 

Chắc chắn không thể nào mà so sánh với các loại kem nền được rồi. Nhưng về cơ bản, kem chống nắng vẫn có thể biến làn da của bạn trở nên bật tông, trắng sáng hơn, từ đó chị em có thể tự tin ra ngoài mà không cần đến lớp make up kĩ càng, nàng nào lười thì nhớ bỏ túi ngay các loại kem chống nắng như thế này nhé.

Cái gì quan trọng EVOR nhắc lại 3 lần nè. Đó là chống nắng là bước cực kì cần thiết trong quy trình chăm sóc da. Bây giờ kem chống nắng tích hợp rồi, 3in1, 5in1, cỡ nào cũng có, vừa chống nắng vừa dưỡng da vừa khỏi make up, quá ư là tiện, nàng nào còn lười thì EVOR cũng chịu.

Còn bây giờ thì giở lại xem kem chống nắng nhà bạn có đang tích hợp chưa, nếu chưa thì đổi liền đi nhá, mẹ biết đọc bài này mà không thay đổi là mẹ buồn đó.

Hãy cùng theo dõi EVOR để biết thêm được nhiều mẹo, nhiều kiến thức giúp chăm sóc cơ thể và làm đẹp bạn nhé.

Kem Chống Nắng EVOR

-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-18%
(18) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-18%
(14) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *