BẠN SẼ KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG NẾU CỨ GIỮ TƯ DUY NÀY

BẠN SẼ KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG NẾU CỨ GIỮ TƯ DUY NÀY

Tiền nhiều để làm gì, cũng có được gì đâu, chết cũng không thể mang theo được, có tiền thì cũng không mua được thời gian, sức khỏe, việc gì mà phải bạt mạng làm việc như thế?

Vâng, đó là các câu nói mà EVOR nghe được từ những người khác nhé. Dưới góc nhìn của EVOR sẽ là thế này.

Đúng là tiền không thể mua được thời gian, nhưng lại có thể tiết kiệm được thời gian quý báu của bạn. Xe đạp sẽ nhanh hơn đi bộ, xe máy sẽ nhanh hơn xe đạp, và ô tô đương nhiên sẽ nhanh hơn xe máy. 

Tiền không mua được sức khỏe, nhưng có thể dùng để bảo vệ sức khỏe và mang lại điều kiện y tế hiện đại và kịp thời nhất.

Tiền không mua được đam mê, nhưng lại là công cụ để bạn thuận lợi tiến đến đam mê. Có tiền chưa chắc sẽ hạnh phúc. Nhưng không có tiền bạn sẽ không thể bảo vệ được những người bạn yêu thương, lo cho họ một cuộc sống no đủ, không thiếu thốn.

Tiền không thể mua được tình yêu, nhưng sẽ chẳng thể đầu bạc răng long với một trái tim vàng. Tiền không thể giải quyết được mọi vấn đề, nhưng có thể đưa bạn tiến đến được trọng tâm sự việc một cách dễ dàng nhất. 

Chung quy lại trong cuộc sống này, nếu có tiền bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn,  nếu không có tiền thì bạn sẽ chẳng là ai

Thay vì có lối tư duy như thế thì bạn hãy thay đổi đi, đừng cứ mãi dậm chân tại chỗ. Dám ước mơ đi. Chúng ta chắc chắn ai cũng đều có những ước mơ, đúng không nà?  Có người còn ham hố mơ rất nhiều nữa cơ, trong khi đó rất nhiều người đang biến ước mơ của họ thành sự thật, còn bạn thì lại lo sợ, chần chừ. Người khác làm được thì  thì mình cũng làm được. 

Hãy dám liều lĩnh. Liều lĩnh là một điều khó khăn với rất nhiều người, vì vậy ai dám mạo hiểm, người ấy sẽ đạt được những lợi ích lớn lao.

Đừng bỏ cuộc. Một lần không được thì hai lần, chẳng lẽ cả đời lại không được, cứ thử lấy ví dụ về ông chủ của KFC đi, ông ấy dành cả cuộc đời chỉ để thử gà, và cuối cùng cũng đã thành công đấy. Thành công không dễ dàng, nó cần 1 quá trình. Bạn chăm chỉ, bạn cố gắng hết sức, nhưng lại không kiên nhẫn, thì bạn sẽ dễ dàng bỏ lỡ cơ hội đạt được điều mình muốn. Vì thế hãy bền bỉ đi rồi thành công sẽ đến.

Tiền thật sự rất quan trọng các bạn à. Mình đã từng nghe một câu nói như thế này “Tiền không có, chó nó còn khinh”, mỗi người luôn cố gắng luôn làm việc không phải vì mục tiêu chỉ là để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống hay sao ?

Vậy nên ông bà nào mà còn có tư duy như thế thì bỏ đi nhá, mẹ biết mẹ buồn lắm đó.

Chuyên gia EVOR Hãy cùng theo dõi mình để cập nhật cũng như biết lắng nghe nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa bạn nhé.

Kem Chống Nắng EVOR

-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-18%
(18) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-18%
(14) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *