ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG MÓN QUÀ NÀY TRONG MÙA VALENTINE

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG MÓN QUÀ NÀY TRONG MÙA VALENTINE

Lại một mùa Valentine nữa lại đến, bạn đã có ai chưa? Còn EVOR thì vẫn thế,  tình yêu vẫn lớn nhưng mà dành cho những khách hàng thân thương của nhà EVOR mất rồi.

Bài viết này là dành cho các anh chàng đang băn khoăn, ngày đêm gác tay lên trán nghĩ ngợi, tặng gì cho nàng thích nhất, tặng gì cho nàng yêu thương mình hơn.

Việc gì khó có EVOR lo, tiền có thể không có nhưng kinh nghiệm thì EVOR có thừa.

Sau đây là những món quà hot nhất năm mà chàng trai nào cũng cần nên biết, chắc chắn người thương của bạn sẽ rất thích cho mà xem .

  1. Set quà

Nếu bạn quá khó để đưa ra lựa chọn mua một món đồ nào đó thì cứ lựa ngay một set quà nhé. Set quà này có thể là set son, set mỹ phẩm hay là set nước hoa,….

Nàng nhà bạn là một tín đồ quà vặt thì tin mình, một set bánh kẹo chắc chắn làm nàng ta cười tít mắt.

Bạn cũng có thể tự tay làm hẳn một set quà để tặng bạn gái bằng cách tập hợp những món mà bạn gái mình yêu thích. Với đặc tính là đa dạng, nhiều món quà nên không cần lo nàng sẽ không thích đâu chàng trai nhé.

  1. Gấu bông bằng xốp

Khổ nỗi nàng vừa thích gấu lại vừa thích hoa, nhưng mình thì không có điều kiện. Phải làm sao đây ? Yên tâm nhé, hãy tìm món quà này, hạ gục ngay cô nàng khó tính nhà bạn. Muốn gấu thì có gấu, muốn hoa thì cũng có hoa nốt. Món quà này đòi hỏi một chút khéo léo từ các chàng đấy nhé, đơn giản lắm, chàng chịu khó gắn các bông hồng đến hết con gấu là xong thôi. Đẹp, sang, lại thấy được cái tâm của các chàng, đố mà người yêu cầm được nước mắt ấy. 

  1. Bộ bột làm tượng tay 

Nghe có vẻ lạ đúng không? Đó là vì làm gì có ai nói cho bạn biết đâu

Còn gì tuyệt vời bằng việc trong ngày đặc biệt thế này, nắm tay một người đặc biệt và làm điều gì đó cũng thật đặc biệt,  chính là lưu giữ kỉ niệm như này nè

Hai bàn tay đan lấy nhau như muốn nói dù vật đổi sao dời , vẫn quyết nắm chặt bàn tay, mãi mãi không chia xa. 

  1. Lego Bearbrick

Ông nào cứ thấy bạn gái mình suốt ngày xem mấy cái unbox Bearbrick đến mức quên cả người yêu thì nhanh chóng tặng ngay cho nàng ta một bộ mô hình Bearbrick, chú gấu nổi rần rần đứng thứ nhất về sự đắt đỏ trên thế giới đi nhé. Để làm gì hả ? Tức nhiên là để xoa dịu cơn thèm Bearbrick của nàng ta chứ gì nữa, tiền đâu mà  mua hẳn một con Bearbrick giá mấy chục ngàn đô hay mấy triệu đô mà tặng bây giờ. Mô hình Bearbrick cũng là quá tuyệt vời rồi .

  1. Socola đập 

Valentina thì không thể thiếu thứ gì nào ? Chắc chắn là không thể thiếu sự ngọt ngào đến từ những viên socola đúng không ? Thay vì chọn socola truyền thống thì hãy tặng ngay cho nửa kia phiên bản socola đập nhé. 

Đập tan những khúc mắt, những lần cãi vã, những mâu thuẫn để rồi vỡ òa  với chính món quà bên trong mà bạn đã chuẩn bị từ trước. Lạ mắt, đặc biệt và bất ngờ là tất cả những gì mà món quà này mang lại. Chuẩn bị trước nhé, không khéo nàng sẽ ôm lấy bạn vì cảm động đấy. 

Trên đây là 5 món quà  nhất định bạn đừng bỏ lỡ khi lựa chọn để tặng bạn gái ngày Valentine. Tin mình đi, bạn  sẽ không phải hối hận đâu .

Hãy cùng theo dõi EVOR để biết thêm được nhiều mẹo cùng nhiều kiến thức nữa nhé.

Kem Chống Nắng EVOR

-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-18%
(18) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-18%
(14) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *