FRESH UP LIGHT hay TONE UP ENHANCING – ĐÂU LÀ KEM CHỐNG NẮNG CHÂN ÁI DÀNH CHO BẠN?

FRESH UP LIGHT hay TONE UP ENHANCING - ĐÂU LÀ KEM CHỐNG NẮNG CHÂN ÁI DÀNH CHO BẠN-kem chống nắng evor-nước hoa evor-chăm sóc da evor-skincare

Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn giữa kem chống nắng BB dưỡng da FRESH UP LIGHTBB dưỡng da nâng tone TONE UP ENHANCING của nhà Evor. Dù cả hai sản phẩm đều có tính năng chống nắng, dưỡng da, nâng tone và trang điểm, nhưng chúng có những khác biệt quan trọng.

Evor đã giới thiệu rằng, việc lựa chọn giữa hai loại kem này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn trong việc nâng tone da. Kem chống nắng FRESH UP LIGHT tạo sự tự nhiên cho da và nâng tone nhẹ nhàng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người có da màu sẫm hoặc không quá ưa thích hiệu ứng nâng tone mạnh mẽ của kem chống nắng.

Trong khi đó, kem chống nắng TONE UP ENHANCING có khả năng nâng tone mạnh mẽ hơn, giúp bạn có một làn da trắng hồng rạng rỡ hơn 2-3 tone.

Cả hai sản phẩm đều đảm bảo chất lượng trong việc chống nắng, dưỡng da và trang điểm. Khi được thoa lên da, cả hai đều mang lại cảm giác mịn màng, nhẹ nhàng và không gây bết dính.

Đặc biệt, kem chống nắng của EvorSPF50 PA ++++ và kết hợp các thành phần an toànhiệu quả như Niacinamide, Silica, Vitamin C phân tử nhỏ, Squalane, Propanediol, Biosaccharide Gum 1, Sodium PCA, Ethylhexyl methoxycinnamate, Titanium dioxide, Zinc oxide… Những thành phần này giúp bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừagiảm thiểu dấu hiệu lão hóa, làm mờ các đốm nâu sạm, tạo một làn da đều màu hơn, nuôi dưỡngtăng cường khả năng tự bảo vệ của da, làm da mịn màngmềm mại. Hơn nữa, kem còn hỗ trợ duy trì hệ ẩm tự nhiên NMF của da và ngăn ngừa dầu thừa bằng cách khóa chặt lớp nền, chống trôikiềm dầu, đảm bảo bảo vệ da suốt cả ngày.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được loại kem chống nắng nào phù hợp nhất cho mình trong mùa hè này, hãy liên hệ với Evor để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm phù hợp với da của bạn.

Kem Chống Nắng EVOR

-49%
Giá gốc là: 780.000 ₫.Giá hiện tại là: 400.000 ₫.
-49%
Giá gốc là: 780.000 ₫.Giá hiện tại là: 400.000 ₫.
-49%
-44%
(18) Giá gốc là: 390.000 ₫.Giá hiện tại là: 219.000 ₫.
-44%
(14) Giá gốc là: 390.000 ₫.Giá hiện tại là: 219.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *