2️⃣ CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRÊN KEM CHỐNG NẮNG BẠN CẦN BIẾT

2️⃣ CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRÊN KEM CHỐNG NẮNG BẠN CẦN BIẾT-kem chống nắng evor-nước hoa evor-chăm sóc da evor-skincare

Bạn đã sử dụng kem chống nắng trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa hiểu rõ SPF và PA là gì? Bạn có thường chọn kem chống nắng dựa trên thương hiệu phổ biến hay dựa vào chỉ số trên sản phẩm để phù hợp với da của bạn.

. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ các chỉ số in trên bao bì sản phẩm để chọn lựa kem chống nắng phù hợp với bạn.

☀️ SPF (sun protection factor – yếu tố bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại B): đo lường mức độ tia UVB cần thiết để gây ra cháy nám trên da được bảo vệ (khi da được thoa kem chống nắng) so với da không được bảo vệ. Chỉ số SPF càng cao, khả năng chống tia UVB càng mạnh. Trên thị trường hiện nay, các dòng kem chống nắng có SPF từ 15-100 là phổ biến. Chỉ số SPF lý tưởng cho việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày là 35-50, đặc biệt phù hợp khi sử dụng 2-3 lần trong ngày để bảo vệ da tốt nhất, đặc biệt khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

☀️ PA (protection grade of UVA – mức độ bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại A): là chỉ số đo lường khả năng lọc tia UVA của kem chống nắng, được công bố bởi Hiệp hội Mỹ phẩm Nhật Bản. Chỉ số PA thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Châu Á. PA có thang điểm từ 1 đến 4 (+, ++, +++ hoặc ++++), và càng cao thì khả năng bảo vệ khỏi tia UVA càng mạnh.

Mặc dù SPF và PA là những chỉ số quan trọng của kem chống nắng, nhưng bạn cần duy trì việc sử dụng kem này đều đặn và đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.

✨ Để tự tin tỏa sáng trên thị trường, EVOR đã cho ra mắt hai loại kem chống nắng dưỡng da nâng tone hàng đầu: FRESH UP LIGHTTONE UP ENHANCING. Cả hai sản phẩm này đạt chỉ số SPF 50 và PA ++++, bảo vệ toàn diện cho da nhạy cảm dưới ánh nắng gay gắt. Kem chống nắng EVOR còn mang lại cảm giác mát dịu và nhẹ nhàng khi thoa lên da.

Mùa hè này, không gì tuyệt vời hơn khi bạn có tuýp kem chống nắng vượt trội từ EVOR trong túi xách của mình.

Hãy nhắn tin ngay để được tư vấn về kem chống nắng và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Kem Chống Nắng EVOR

-49%
Giá gốc là: 780.000 ₫.Giá hiện tại là: 400.000 ₫.
-49%
Giá gốc là: 780.000 ₫.Giá hiện tại là: 400.000 ₫.
-49%
-44%
(18) Giá gốc là: 390.000 ₫.Giá hiện tại là: 219.000 ₫.
-44%
(14) Giá gốc là: 390.000 ₫.Giá hiện tại là: 219.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *