3 BÀI TẬP ĐƯỢC CÁC NGƯỜI MẪU SỬ DỤNG ĐỂ CÓ LÀN DA SÁNG

3 BÀI TẬP ĐƯỢC CÁC NGƯỜI MẪU SỬ DỤNG ĐỂ CÓ LÀN DA SÁNG

Khi bạn tập thể dục đều đặn và đúng cách, bạn sẽ thấy kết quả là một cơ thể săn chắc hơn, săn chắc hơn và khỏe hơn. Thế bạn có tin không nếu như chúng tôi nói với bạn rằng nó cũng có thể thay đổi làn da của bạn? Mặc dù các chuyên gia đã gợi ý rằng chúng có tác dụng cải thiện nhưng lợi ích lâu dài của các bài tập trên khuôn mặt vẫn chưa được chứng minh một cách khoa học.

 1. Các bài tập trên khuôn mặt hoạt động như thế nào?

Bài tập cho mặt tác động lên các cơ mặt của bạn để tăng sức mạnh cho chúng. Trong khi bạn thực hiện chúng, bạn thực sự đang giúp tạo lại đường nét cho khuôn mặt của mình theo một cách nào đó. 

Cơ mặt phản ứng giống như cánh tay và chân của bạn khi bạn đến phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Chuyển động giúp tăng nhiệt và vi tuần hoàn ở những khu vực đó — các cơ bên dưới da càng khỏe thì bề mặt trông càng săn chắc.

 1. Lợi ích của các bài tập trên khuôn mặt là gì?

Có một số lợi ích khi tập thể dục cho khuôn mặt hàng ngày, trong đó lợi ích chính là da căng hơn, đầy đặn hơn. Thực hiện chúng một cách nhất quán cũng sẽ làm tăng lưu thông máu, và do đó làm tăng độ sáng của bạn. Một số người khác cho rằng tập thể dục trên khuôn mặt có thể giải phóng căng thẳng, giảm nếp nhăn và làm trẻ hóa làn da.

Tuy nhiên, những bài tập trên khuôn mặt sẽ không làm dày da. Tất cả chúng ta đều có các cơ co lại và cho phép chuyển động theo một hướng, cùng với một nhóm cơ đối lập cho phép chuyển động theo hướng ngược lại. Tăng cường sức mạnh của một nhóm cơ bằng bài tập lặp đi lặp lại cho phép cơ đó dày lên, to hơn và rõ ràng hơn. Tuy nhiên, các cơ trên mặt (ví dụ: trán, quanh mắt và trên cổ) thường rất mỏng và không có khả năng lớn hơn đáng kể khi tập thể dục vì chúng không dùng để thực hiện các động tác nâng vật nặng mà các nhóm cơ lớn của chúng ta phải làm. 

 1. Các bài tập trên khuôn mặt để thử

Các bài tập mà Evor chia sẻ dưới đây nhắm vào phần khuôn mặt thường xuất hiện dấu hiệu lão hóa đầu tiên, là xương gò má của bạn. Lúc đầu thực hiện những bài tập này sẽ khiến khuôn mặt bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng điều đó là bình thường. Nó giống như đi đến phòng tập thể dục — bạn cảm thấy hơi đau, vào ngày thứ hai, bạn tập lại và có nhiều bộ nhớ cơ bắp hơn, và ngày thứ ba, bạn cảm thấy dễ dàng hơn. 

Bài tập 1: Môi cá

 1. Hóp má như con cá, mím môi.
 2. Vẫn mím môi, cười tươi nhất có thể. (Lindh nói rằng hãy cố gắng thư giãn mọi bộ phận khác trên khuôn mặt của bạn, chẳng hạn như đôi mắt của bạn, trong khi thực hiện động tác này.)
 3. Giữ trong 10 giây.
 4. Thư giãn.

Thực hiện bốn lần mỗi ngày.

Bài tập 2: Hôn mặt

 1. Chu môi như chuẩn bị hôn ai đó.
 2. Cười tươi hết mức có thể với đôi môi vẫn mím lại. (Hãy chắc chắn để giữ cho đôi mắt của bạn thư giãn.)
 3. Giữ trong 10 giây.
 4. Thư giãn.

Thực hiện bốn lần mỗi ngày.

Bài tập 3: Người huýt sáo

Phần một

 1. Tạo hình chữ “O” bằng môi, giống như bạn sắp huýt sáo.
 2. Cười tươi hết mức có thể, môi vẫn chu ra hình chữ “O”.
 3. Giữ trong 10 giây.
 4. Thư giãn.
 5. Lặp lại ba lần.

Phần hai

 1. Lặp lại các bước một và hai từ Phần Một.
 2. Bơm cơ má của bạn lên và xuống 12 lần với đôi môi vẫn ở hình chữ “O”.
 3. Thư giãn.

Thực hiện bốn lần mỗi ngày.

 1. Sẽ mất bao lâu để thấy kết quả?

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ba bài tập này liên tiếp mỗi ngày. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả chỉ sau ba ngày, nhưng ba tuần sẽ mang lại kết quả đáng chú ý. Những người mẫu đều đã thực hiện những bài tập này trước khi họ bước ra sàn diễn vì họ nói rằng nó đánh thức làn da của họ ngay lập tức.

Nếu bạn lo lắng về các bài tập trên khuôn mặt sẽ gây ra nếp nhăn, thì thực ra bạn không giữ những tư thế này đủ lâu để gây ra nhiều nếp nhăn hơn so với khi bạn uống nước bằng ống hút. Đó là lý do tại sao bạn cần tập trung vào việc thư giãn đôi mắt của mình. Thư giãn mọi nơi khác trên khuôn mặt của bạn và chỉ tập trung vào các cơ trên má. Có thể mất vài ngày, nhưng bạn sẽ nhận thấy cơ bắp nào mà bạn phải hoạt động.


Theo dõi Evor để biết thêm nhiều bài tập thú vị nhé.

Kem Chống Nắng EVOR

-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-26%
Original price was: 780.000 ₫.Current price is: 579.000 ₫.
-18%
(18) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-18%
(14) Original price was: 390.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *